Trang chủ » Post event » WORKSHOP | Cùng con trước ngưỡng cửa cấp 3 | DUY NHẤT TẠI CÀ MAU

WORKSHOP | Cùng con trước ngưỡng cửa cấp 3 | DUY NHẤT TẠI CÀ MAU

Đứng trước ngưỡng cửa vào cấp 3 của con, chắc hẳn Ba Mẹ nào cũng lo lắng:

– Chọn môi trường hay chọn ngôi trường cho con?

Làm sao để con phát triển toàn diện, đủ kỹ năng?

– Định hướng nào tốt cho con chuẩn bị vào Đại học?

Buổi chia sẻ “Cùng con trước ngưỡng cửa cấp 3” giúp phụ huynh giải tỏa thắc mắc trên cũng như san sẻ những áp lực của quý phụ huynh đang vướng phải.

Thời gian: 13h30 – 15h30 Chủ nhật 18/4/2021

Địa điểm: Khách sạn Quốc tế Cà Mau, 179 đường Phan Ngọc Hiển, P.4, Tp. Cà Mau
Diễn giả chương trình: Cô Nguyễn Thị Uyên Thúy – Hiệu trưởng trường THPT FPT Cần Thơ giải đáp thắc mắc các vấn đề giáo dục, đồng thời, chia sẻ về:

Kinh nghiệm và kiến thức trong việc “Chọn trường cấp 3 cho con” phù hợp trong thời đại toàn cầu hóa.

Vì sao trường THPT FPT là môi trường trải nghiệm – tự lập – trưởng thành?

Test MBTI giúp ba mẹ nắm bắt tâm lý, định hướng nghề nghiệp, đồng thời hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của con, từ đó, tạo động lực giúp con đạt lấy mục tiêu hiệu quả.
Quý phụ huynh đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/workshop-tinh-ca-mau .

Vì số lượng tham dự có hạn Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường có sự chuẩn bị và tiếp đón chu đáo hơn.

Quý phụ huynh có thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (0292) 7309 339 hoặc inbox fanpage Trường THPT FPT Cần Thơ để được tư vấn.

Lựa chọn trường cấp 3 cho con là QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG để các con có thể trưởng thành và phát huy khả năng, cũng như năng lực của bản thân.

13:30 - 18/04/2021

Địa điểm